welcome to forum Cuộc Sống Muôn Màu
Chào mừng bạn đến với "cuộc sống muôn mầu"
=> Click "Đăng nhập": để nhập vào Forum
=> Click "Đăng kí": để trở thành Member của Forum
=> Click "Do Not Display Again": để hệ thống này không hiện nữa
*Khách ghé thăm chỉ có thể xem toàn bộ tựa đề bài viết trong Forum.
*Bạn là "New Members". Xin ghé sang phần "Hướng dẫn sử dụng" để tìm hiểu thêm các chức năng của Forum

welcome to forum Cuộc Sống Muôn Màu

đến với forum của chúng tôi bạn sẽ được chia sẻ về tình bạn và kết bạn 4 phương
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Top posters
114 Số bài - 25%
phamthao212
84 Số bài - 19%
thiendjanb
75 Số bài - 17%
kold_heart_1912
68 Số bài - 15%
quangdung92
30 Số bài - 7%
Linh sjtrum
26 Số bài - 6%
hoangvanhuan
19 Số bài - 4%
nguyenhoangtranglinh
12 Số bài - 3%
phamduccao
11 Số bài - 2%
truong phuong
10 Số bài - 2%
timmotnua
Các bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối
Cfviet Người yêu cầu: quangdung92
Cfviet Vào lúc: Fri Sep 09, 2011 7:49 pm
Cfviet Gửi đến: phamthao212
Cfviet Người yêu cầu: quangdung92
Cfviet Vào lúc: Fri Sep 09, 2011 7:49 pm
Cfviet Gửi đến: »phamthao212
Cfviet Người yêu cầu: thiendjanb
Cfviet Vào lúc: Tue Aug 16, 2011 9:40 pm
Cfviet Gửi đến: »phamthao212
Cfviet Người yêu cầu: thiendjanb
Cfviet Vào lúc: Tue Aug 16, 2011 9:29 pm
Cfviet Gửi đến: »phamthao212

Cfviet Bạn muốn yêu cầu ca khúc? Click

rất là hài:))
Dán đoạn mã bạn nhìn thấy vào đây!
Dán đoạn mã flash bài hát vào đây!chúc mọi người ngày mới tốt đẹp
Nội dung thông điệp

Share | 
 

 tuổi trẻ ninh binh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
quangdung92
Trung học cơ sỏ
Trung học cơ sỏ
avatar

Tổng số bài gửi : 68
Points : 196
Reputation : 0
Join date : 10/03/2011

Bài gửiTiêu đề: tuổi trẻ ninh binh    Thu Mar 24, 2011 9:11 am
Tuổi trẻ Ninh Bình hôm nay. Ảnh: Thế Minh
Trong suốt chặng đường lịch sử 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, là người đại diện chăm lo quyền lợi chính đáng của tuổi trẻ, là lực lượng nòng cốt của phong trào thanh niên và luôn là đội quân dự bị tin cậy của Đảng.


Tuổi trẻ Ninh Bình tự hào được sinh ra và lớn lên trên quê hương có bề dày lịch sử và truyền thống cách mạng. Lớp lớp thanh niên Ninh Bình được tiếp thu và hun đúc dòng máu cách mạng của cha anh, lập nên những chiến công hiển hách, góp phần tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của quê hương, đất nước. Năm 1927, chi bộ Việt Nam thanh niên cách mạng đồng chí hội được thành lập ở Quỳnh Lưu - Nho Quan. Tổ chức Thanh niên cộng sản Đoàn cũng được thành lập, tập hợp được nhiều thanh niên tiến bộ tham gia hoạt động. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự giúp đỡ, cưu mang của nhân dân, Đoàn TNCS Đông Dương, Đoàn thanh niên dân chủ, Đoàn thanh niên phản đế, Đoàn thanh niên cứu quốc Ninh Bình đã vượt qua bao gian khổ, hy sinh, không ngừng củng cố phát triển về mọi mặt, góp phần cùng nhân dân cả tỉnh đánh đuổi thực dân Pháp. Trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước, kế tục truyền thống cha anh, hàng vạn thanh niên Ninh Bình đã lên đường đấu tranh với khát vọng cháy bỏng: độc lập dân tộc, hòa bình thống nhất. Toàn tỉnh có 59.785 thanh niên (trong đó có 2.149 nữ thanh niên, 5.059 thanh niên gốc giáo) đã lên đường nhập ngũ chiến đấu trên các chiến trường, 3.574 thanh niên tình nguyện vào lực lượng thanh niên xung phong phục vụ chiến đấu và tham gia chiến đấu, lập nên nhiều chiến công xuất sắc.
Trong sự nghiệp đổi mới, tiếp nối truyền thống của bao thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Ninh Bình luôn là những đội quân xung kích trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh niên đã xuất hiện ngày càng nhiều điển hình đoàn viên, thanh niên tiên tiến. Các phong trào Đoàn được phát triển mạnh ở tất cả các đối tượng thanh niên, không chỉ ở thanh niên trường học mà cả thanh niên đường phố, thanh niên nông thôn, thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang... Thông qua các hoạt động thực tiễn, tổ chức Đoàn được củng cố và lớn mạnh. Mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên được mở rộng; công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng được chú trọng hơn; số đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng ngày một tăng; phong trào “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” phát triển mạnh mẽ, trong đó phải kể đến chiến dịch “Thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè”, đó là môi trường tốt để thanh niên Ninh Bình cống hiến tài năng và sức trẻ của mình trên các lĩnh vực. Đoàn thanh niên ngày càng khẳng định vai trò nòng cốt, xung kích, thi đua trong lao động sản xuất, học tập, nâng cao trình độ văn hoá, chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề, tham gia cải cách hành chính. Tích cực tham gia đảm nhận các phần việc mới, việc khó và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, công tác. 5 năm qua (2006-2010), toàn tỉnh đã có 2.414 công trình thanh niên với tổng trị giá 7,3 tỷ đồng. Các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã tổ chức được 627 lớp tập huấn khoa học kỹ thuật cho 57.320 lượt đoàn viên, thanh niên; mở 267 lớp dạy nghề cho trên 11.000 đoàn viên, thanh niên, tạo việc làm mới cho 16.317 lao động trẻ có thu nhập ổn định. Thanh niên Ninh Bình hôm nay luôn là những người có ý chí, hoài bão, khát vọng vươn lên, không cam chịu đói nghèo, lạc hậu. Hình ảnh màu áo xanh tình nguyện san sát bên nhau, lưng áo đẫm mồ hôi, thoăn thoắt tay cuốc, tay búa đã gợi lại một thời oanh liệt của các thế hệ thanh niên xung phong chống Mỹ “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước/Mà lòng phơi phới dậy tương lai". Lịch sử đang được tiếp nối bằng sợi dây tinh thần yêu nước của tuổi trẻ!
Tự hào 80 năm xây dựng và trưởng thành, tuổi trẻ Ninh Bình càng thấy rõ trách nhiệm lớn lao của mình đối với quê hương, đất nước, đặc biệt là đối với công cuộc CNH, HĐH trên quê hương. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên sẽ nỗ lực phấn đấu vươn lên, không ngừng học tập để nâng cao trình độ mọi mặt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Trước mắt, tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả "Năm Thanh niên" và những nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2011. Theo đó, Năm Thanh niên sẽ tập trung hướng vào 3 mục tiêu chính:
Thứ nhất: Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn. Các cấp bộ Đoàn sẽ tăng cường giáo dục nhận thức chính trị cho đoàn viên, thanh niên thông qua những biện pháp tuyên truyền trực quan, sử dụng tài liệu dạng trắc nghiệm, hỏi đáp, bảo đảm dễ hiểu, dễ nhớ. Tăng cường huấn luyện kỹ năng hoạt động xã hội cho thanh niên. Chủ động tiếp cận nghiên cứu các hiện tượng văn hóa, trào lưu mới trong giới trẻ để có nhận định và kiến nghị theo hướng khuyến khích nội dung lành mạnh, tạo sự kiện, dấu ấn, hình thành nên những xu hướng tích cực trong thanh, thiếu nhi. Nâng cao nhận thức của thanh, thiếu nhi về vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đời sống của tuổi trẻ.
Thứ hai: Đổi mới nội dung, phương thức tổ chức các hoạt động, phong trào thanh, thiếu nhi. Mục tiêu mà tổ chức Đoàn hướng tới là đưa ra các phong trào tiếp cận lợi ích của thanh niên, hướng mạnh theo từng đối tượng thanh niên, đặc biệt chú trọng đến các đối tượng thanh niên trên địa bàn dân cư, thanh niên tôn giáo, thanh niên công nhân và cảm hóa thanh niên chậm tiến. Các cấp bộ Đoàn tập trung triển khai thực hiện thắng lợi chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; khuyến khích, vận động và tổ chức cho thanh niên đăng ký, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, các chương trình, dự án, phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương, nhất là những việc làm cụ thể tham gia xây dựng nông thôn mới.
Thứ ba: Tập trung xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn, đa dạng hóa các hình thức đoàn kết tập hợp thanh niên, nhằm mục tiêu xây dựng Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.
Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tổ chức Đoàn mong muốn các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tạo môi trường thuận lợi để tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tinh thần tự nguyện của thanh niên trong lao động, học tập và công tác. Quan tâm đầu tư hơn cho công tác đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng cán bộ Đoàn, nhất là ở cấp cơ sở, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Về Đầu Trang Go down
 

tuổi trẻ ninh binh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

 Similar topics

-
» Tin HOt! AVG...phát sóng tại Việt Nam trên NSS6
» KÊNH 50 BTV KTS BÌNH DUƠNG VĨNH BIỆT SAU 10 NĂM (2001 - 2012)!
» Hộp giải trí tương tác đa phương tiện ZTV của VTC
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
welcome to forum Cuộc Sống Muôn Màu  :: ๑๑۩۞۩๑๑ Chia Sẻ Kết Bạn ๑๑۩۞۩๑๑ :: DiễnĐàn Thanh Niên Tình Nguyện :: Bài viết - Tin tức-
dfdsfFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog